CHƯƠNG TRÌNH "NỐI VÒNG TAY THƯƠNG"

CÙNG CHUNG TAY BẢO TRỢ TRẺ EM MỒ CÔI DO ĐẠI DỊCH COVID-19

Thấu hiểu nỗi đau mất người thân mà các em bé phải trải qua (đặc biệt là sau đại dịch Covid), và những khó khăn trong bối cảnh tương lai bất định mà các em mồ côi sẽ có thể gặp phải, Nối Vòng Tay Thương được Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khởi xướng và tổ chức với sự tham gia của các đơn vị đồng hành.


Chương trình là cổng kết nối các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cá nhân chung tay đồng hành chăm sóc, hỗ trợ trẻ em, học sinh mồ côi do đại dịch Covid-19 một cách lâu dài và bền vững đến năm 18 tuổi, thông qua 04 nhóm hỗ trợ: Hỗ trợ về Tinh thần, Hỗ trợ về Tài chính, Hỗ trợ về Giáo dục, Hỗ trợ về Sức khỏe, nhằm giúp các em vượt qua tình cảnh khó khăn hiện tại & thắp hi vọng tương lai.Sẻ chia cùng những phận đời cơ nhỡ

Số Tài Khoản: 1000 001 001 191919
Tên Tài Khoản: Nối vòng tay thương
Mở tại: Sở Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội - Hà Nội
Nội dung: NVTT – Số ĐT

Đăng Ký Bảo Trợ


Bảo trợ trẻ em
Ủng hộ vật phẩm
Đăng kí tình nguyện viên

Chọn số tiền mà bạn muốn bảo trợ
500.000 Đ
1.000.000 Đ
2.000.000 Đ
VNĐ
Bạn muốn bảo trợ
Một Lần
Hàng Tháng
Chọn phương thức thanh toán bằng hình thức
Qua thẻ credit
Qua ngân hàng nội địa
Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Bằng việc xác nhận đăng kí, Bạn đã chung tay đồng hành bảo trợ cho trẻ em mồ côi do Covid-19. Ban tổ chức sẽ liên hệ với bạn để thực hiện kết nối.

Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thể tặng các vật dụng sinh hoạt hàng ngày, hỗ trợ học bổng khuyến học, trao tặng các khoá học kỹ năng, ngoại ngữ, tin học cho các em; hỗ trợ thiết bị học trực tuyến, đồ dùng, sách vở, quần áo cho các em; hỗ trợ phương tiện đi lại, thẻ sử dụng các phương tiện công cộng miễn phí cho các em, thẻ bảo hiểm, gói khám và điều trị,….Liên hệ BTC Chương trình: 097 8482330 (Ms Ngọc Anh).

Chương trình kêu gọi các Y bác sỹ, chuyên gia tâm lý, Đoàn viên, sinh viên, thanh niên tình nguyện, người chăm sóc thay thế hoặc các cá nhân đồng hành cùng các em mồ côi. Vui lòng đăng ký thông tin tại đây để BTC liên hệ.

Hơn 2,091
Trẻ em và người chưa vị thành niên mồ côi cả cha lẫn mẹ; mồ côi cha hoặc mẹ; hoặc mất người chăm sóc do đại dịch Covid-19.
Hơn 1,060
Trẻ em, học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đã được các tổ chức, cá nhân cam kết hỗ trợ.
Hơn 1,000
Trẻ em và người chưa vị thành niên mồ côi do đại dịch Covid-19 cần cộng đồng chung tay!

Thông tin và hoạt động

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna

Graphic
Tuổi Trẻ Và Xã Hội
Xem tin đầy đủ
Quan tâm đặc biệt trẻ em vì Covid-19
Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mất cả cha lẫn mẹ, không được đến trường học và thiếu thốn tình yêu thương.
Graphic
Báo Vietnam Plus
Xem tin đầy đủ
Trẻ em mồ côi do dịch COVID-19: Cần sự quan tâm đặc biệt
Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã đề nghị các tỉnh, thành ưu tiên bố trí, hỗ trợ để trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19 được chăm sóc thay thế trong môi trường gia đình, bảo đảm lợi ích tốt nhất.
Graphic
Báo Thanh Niên
Xem tin đầy đủ
Cô bé 14 tuổi ở TP.HCM mất cả ông bà, cha mẹ trong đại dịch Covid-19
Chưa nguôi cú sốc khi cha ra đi đột ngột, Mai Khanh (14 tuổi, ở H.Bình Chánh, TP.HCM) lại mất mẹ và ông bà ngoại vì Covid-19. Một mình trong căn nhà hiu quạnh, nước mắt em giàn giụa sau những giấc mơ gặp cha mẹ còn dang dở…

Tiếp lửa yêu thương, chung sức dựng tương lai cho tất cả các em mồ côi do đại dịch Covid-19

Trẻ sẽ được hỗ trợ như thế nào?

Chương trình là cổng kết nối các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cá nhân chung tay đồng hành chăm sóc, hỗ trợ trẻ em, học sinh mồ côi do đại dịch Covid-19 một cách lâu dài và bền vững đến năm 18 tuổi, thông qua 04 nhóm hỗ trợ:

Các đối tác đang hỗ trợ và đóng góp

Logo Hội TTT
Logo Hội Doanh Nhân Trẻ VN
Logo FPT
Logo VN Digital
Logo Dentsu Redder
Logo Báo Thanh Niên
Logo KUN
Logo Sacombank
Logo AUDI (Liên Á)
Logo Ngân Hàng Chính Sách

Thư Cảm Ơn

... ... thân mến,

Trong đại dịch vừa qua, chúng ta vẫn còn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi được an toàn bên gia đình và người thân. Tuy vậy, ở ngoài kia, đâu đó vẫn có các em bé đã mất đi vòng tay yêu thương từ cha mẹ và người thân, là một mất mát to lớn không gì có thể thay thế được đối với những tâm hồn nhỏ. Các em cần nhiều hơn những vòng tay yêu thương để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là sứ mệnh của chương trình khi kết nối những vòng tay yêu thương từ quý nhà hảo tâm để chăm sóc & đùm bọc cho các em đến khi khôn lớn.

Cảm ơn bạn đã luôn dõi theo, ủng hộ và là một phần quan trọng trong hành trình thắp sáng tương lai cho các trẻ mồ côi bị do đại dịch Covid. Hãy giúp Nối Vòng Tay Lớn lan toả nhiều hơn nữa thông điệp này tới mọi người bởi biết đâu đó, qua lượt sẻ chia của bạn, chương trình có thể có thêm ít nhất 01 em nhỏ nữa nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng.

Thay mặt BTC chương trình, mến chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ!

Nối Vòng Tay Thương