TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CUỘC SỐNG 0988244633

Top 10 mẫu hộp giấy gói hàng đẹp 

Ngày nay, việc tặng quà và sử dụng hộp đựng đẹp là điều quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, khi chất lượng cuộc sống của chúng ta tăng lên thì ngay cả lúc mua hàng cho dù là sản phẩm nhỏ việc bao gói cũng rất được chú trọng. Sẽ có những loại hộp giấy gói hàng phù hợp theo từng loại sản phẩm với kích thước khác nhau. Điều này sẽ giúp những món đồ mua trở nên sang trọng, cao cấp và bắt mắt hơn rất nhiều. Hãy cùng in Hoàng Hà tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

Yếu tố quyết định hộp giấy gói hàng đẹp

Có rất nhiều yếu tố quyết định hộp giấy gói hàng bạn cần phải biết. Đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng thời trang, mỹ phẩm thì việc bao gói rất quan trọng. Đầu tư cho thiết kế hộp giấy sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút càng nhiều khách hàng hơn. Đây là cách đơn giản để gia tăng doanh số bán hàng.

Những yếu tố quyết định hộp giấy gói hàng đẹp bao gồm:

Thiết kế

Đây chính là bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp nên hộp giấy gói hàng phải có chứa logo để khách hàng dễ dàng nhận biết. Hộp giấy được thiết kế phải đảm bảo đựng vừa vặn sản phẩm, tránh trường hợp sản phẩm quá nhỏ hoặc quá to so với hộp. Bên cạnh đó, thiết kế hộp giấy cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao và sự sáng tạo tạo sự ấn tượng cho khách hàng.

Chất liệu giấy

Hiện nay, hộp giấy gói hàng được làm với khá nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy thuộc vào chi phí đầu tư ban đầu của doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn chất liệu như bristol, couche, kraft,… Tùy theo tính chất sản phẩm, bạn có thể lựa chọn hộp giấy có định lượng dày mỏng phù hợp. Những sản phẩm có khối lượng nặng nên ưu tiên hộp giấy dày, sản phẩm nhẹ thì ưu tiên hộp giấy mỏng hơn.

Hộp giấy gói hàng rất quan trọng thiết kế, chất liệu

Chi tiết in ấn hộp

Để có được một chiếc hộp giấy gói hàng đẹp thì các chi tiết in ấn trên hộp cũng cần phải ấn tượng và độc đáo. Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển, công nghệ in ấn cũng có rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. 

Công nghệ in ấn càng chất lượng sẽ giúp sản phẩm hộp giấy sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn in cán màng và in offset nếu đang muốn in nhiều chi tiết trên hộp đựng hàng. Ngoài ra, các chi tiết ép kim, dập chìm, dập nổi sẽ giúp cho hộp giấy gói hàng trở nên ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

Phân loại hộp giấy gói hàng

Hộp giấy gối hàng được phần thành nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng hiện nay. Cho dù là chất liệu, kiểu dáng hay mục đích sử dụng của bạn như thế nào cũng đều có loại hộp giấy phù hợp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu này. Để phân loại hộp giấy  gói hàng, người ta thường dựa trên những yếu tố sau:

Dựa theo chất liệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu có thể dùng làm hộp giấy đựng hàng.  Mỗi chất liệu này đều có những ưu nhược điểm khác nhau đáp ứng nhu cầu không giống nhau của từng đối tượng khách hàng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi làm hộp giấy đựng hàng như sau:

 • Vỏ hộp giấy bồi duplex

 • Vỏ hộp giấy cứng

 • Vỏ hộp giấy bìa bồi carton

 • Hộp giấy màng metallized

 • Vỏ hộp giấy Ivory

 • Vỏ hộp giấy kraft (vỏ bao bì xi măng)

 • Hộp giấy Couches

 • Hộp giấy Bristol

Hộp giấy gói sản phẩm có thể làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau

Dựa vào kiểu dáng

Kiểu dáng hộp giấy đóng gói hàng cũng rất đa dạng. Độ tiện lợi khi sử dụng hộp đựng hàng là yếu tố mà các cửa hàng, doanh nghiệp luôn đặt lên hàng đầu. Theo đó, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng hộp dưới đây:

 • Hộp giấy nắp lật

 • Hộp giấy nắp cài

 • Hộp giấy nắp chụp

 • Hộp giấy nắp dán

 • Hộp giấy xếp đáy

 • Hộp giấy có quai xách

 • Hộp giấy âm dương

Theo mục đích sử dụng

Vì các loại hàng hóa trên thị trường vô cùng đa dạng như đồ thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm,… hay hàng hóa trọng lượng nặng sẽ cần những loại hộp đựng khác nhau. Chính vì vậy, dựa trên mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại hộp đóng gói phù hợp. Bạn không thể đựng bánh kem trong hộp giấy đựng quần áo và điều ngược lại cũng hoàn toàn không khả thi. Sự phù hợp là rất quan trọng.

Mục đích sử dụng hộp giấy phổ biết bao gồm:

 • Hộp giấy đựng bao bì sản phẩm

 • Hộp giấy đựng thực phẩm

 • Hộp giấy đựng hàng hóa khi vận chuyển.

Top 10 mẫu hộp giấy gói hàng đẹp 

Có rất nhiều mẫu hộp giấy gói hàng đẹp, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. In Hoàng Hà chia sẻ cho bạn mẫu thiết kế vô cùng bắt mắt dưới đây:

Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Thiết kế hộp giấy có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật với nhiều màu sắc khác nhau dựa trên tông màu chủ đạo của logo thương hiệu. Chất liệu hộp giấy không quá dày, vừa đủ để bao gói sản phẩm và hạn chế tình trạng sản phẩm bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm thiết kế độc đáo

Hộp hình chữ nhật màu trắng

Tông màu trắng chủ đạo mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần vỏ hộp được làm từ chất liệu giấy cao cấp với thiết kế vô cùng chắc chắn nên bạn có thể di chuyển chúng bất cứ đâu. Cho dù là vận chuyển đường dài cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Thiết kế hộp đơn giản, có in hoạt tiết trực tiếp trên hộp.

Hộp thiết kế với tông màu trắng sang trọng

Hộp đựng sushi nhiều màu sắc

Hộp đựng sushi thiết kế với nhiều màu sắc ấn tượng, thu hút những thực khách sành ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu hộp đựng được làm bằng giấy cao cấp, dày hơn giấy viết bình thường. Thiết kế hộp hình chữ nhật đặc trưng dễ dàng sử dụng và bảo quản thực phẩm.

Hộp đựng sushi thiết kế hình chữ nhật ấn tượng

Hộp giấy đóng gói rượu

Hầu hết, các loại rượu cao cấp đều được đóng gói trong hộp gỗ, hộp da. Tuy nhiên, hiện nay, người ta thường đóng gói rượu trong hộp giấy. Đây là sự khác biệt cực kỳ lớn nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng, cao cấp của chai rượu. Thiết kế hộp đóng mở tách rời mang đến sự thuận tiện cho người dùng. 

Hộp giấy đựng rượu cao cấp, sang trọng

Hộp giấy đóng gói xà phòng

Mẫu hộp giấy đóng gói xà phòng được in đầy đủ thông tin về sản phẩm. Chất liệu giấy được làm bằng giấy kraft thân thiện với môi trường với tông màu nâu quen thuộc cực kỳ thu hút người dùng. Thiết kế hộp đựng hình vuông dễ dàng đóng mở khi sử dụng.

 Hộp giấy đóng gói xà phòng phong cách giản dị

Hộp giấy đóng gói trà thảo mộc

Hộp giấy đóng gói trà thảo mộc có thiết kế ấn tượng với hình in ấn bắt mắt. Tông màu chủ đạo của hộp thiết kế màu đen với chi tiết hình ảnh thể hiện từng hương vị trà khác nhau. Đồng thời trên hộp còn in thương hiệu hãng trà cho nhiều người dùng biết đến.

Hộp giấy đóng gói trà thảo mộc thiết kế độc đáo

Hộp đựng trang sức kích thước nhỏ

Hộp đựng trang sức kích thước nhỏ có thiết kế vô cùng độc đáo và  cá tính. Mẫu hộp được làm với nhiều màu sắc khác nhau và điểm nhấn chính của mẫu hộp này chính là các họa tiêt được in trên hộp. Chính điều này được rất nhiều người yêu thích. 

Hộp đựng trang sức kích thước nhỏ độc đáo, cá tính

Hộp giấy gói quà noel

Vào các dịp lễ noel bạn thường lo lắng không biết nên tặng quà gì cho nhau để thể hiện tình cảm của mình với người được tặng quà. Tuy nhiên, bạn không thể đóng gói quà theo những kiểu đóng gói thông thường vì quá sơ sài. Chính vì vậy, mẫu hộp giấy gói quà noel là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Thiết kế hộp với tông màu đỏ chủ đạo theo đúng chủ đề mùa lễ Noel. Hộp giấy được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,… Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi đóng gói quà tặng.

Mẫu hộp giấy gói quà noel với tông đỏ chủ đạo

Hộp giấy gói hàng hình trái tim

Một chiếc hộp giấy đựng đồ hình trái tim chắc chắn sẽ khiến cho các bạn nữ mê tít. Những món đồ được lựa chọn thường là mỹ phẩm, trang sức hay hoa hồng, socola. Chắc chắn người được tặng khi nhận món quà đựng trong hộp trái tim sẽ vô cùng hạnh phúc.

Hộp giấy gói hàng hình trái tim

Hộp giấy gói hàng tặng đối tác

Một trong những mẫu hộp giấy gói hàng thiết kế tinh tế với tông màu nhẹ nhàng cùng một chiếc ruy băng chắc chắn sẽ khiến cho đối tác ấn tượng. Hộp giấy gói quà này phù hợp cho các sản phẩm thời trang, đồ điện tử cao cấp.

Hộp giấy gói hàng tông màu tinh tế có thêm ruy băng làm điểm nhấn

Địa chỉ in hộp giấy gói hàng uy tín

In Hoàng Hà là địa chỉ in hộp giấy gói hàng uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn đảm bảo có thể làm hài lòng khách hàng. Dịch vụ in ấn tại công ty được biết đến với mức giá hợp lý và có sự cạnh tranh cao trên thị trường. 

Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên với tay nghề cao và trình độ chuyên môn giỏi sẵn sàng hộ trỡ khách hàng trong việc thiết kế mẫu hộp giấy gói hàng. Không chỉ vậy, công ty còn có đội ngũ tư vấn viên luôn họat động 24/7 tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. 

In Hoàng Hà cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm in ấn cao cấp. Hơn nữa, độ bền sản phẩm in ấn cũng rất được đánh giá cao. 

Trên đây, bạn đã biết thông tin về hộp giấy gói hàng cùng với những mẫu hộp giấy cao cấp có thiết kế độc đáo, ấn tượng. Các loại hộp giấy được làm với nhiều kích thước, kiểu dáng và nhiều gam màu khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Mẫu hộp giấy có thiết kế tỉ mỉ và cực kỳ tinh tế.

Bài viết liên quan:

62 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ làm việc

Liên hệ làm việc

(+84)097.8101.805

Liên hệ email:

Liên hệ email:

chiendich@tinhnguyenquocgia.com

Mua hàng

Mua hàng trực tuyến

Tại đây